Một số web cho vay online uy tín

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và xu hướng chuyển đổi ngân hàng số, các ứng dụng công nghệ áp dụng trong ngân hàng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các ứng dụng cho vay tiền online. Với sự tiện lợi, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng đã đưa hình thức vay online trở thành hình thức vay được yêu thích nhất.

Hiện nay trên thị trường tín dụng, có rất nhiều đơn vị cho vay online, tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng uy tín và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn nơi để vay tiền, hãy xem xét và kiểm tra thật kỹ thông tin về các tổ chức cho vay này. Sau đây là một số tổ chức cho vay online uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo:

MoneyCat

Đây là một công ty tài chính trực tuyến có quy mô lớn và rất uy tín. Một trong những chương trình vay hấp dẫn nhất của website cho vay trực tuyến này chính là cho vay online với lãi suất chỉ 0%, miễn phí 10 ngày với lần đăng ký đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày với thời gian xét duyệt cực nhanh. Thủ tục cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay.

Tima

Tima là nhà cung cấp cho vay online ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015. Tima cho phép khách hàng đăng ký vay online với việc duyệt thông tin qua điện thoại và sẽ ký hợp đồng tại địa điểm do khách hàng yêu cầu. Có khá nhiều gói vay hấp dẫn tại Tima như vay theo đăng ký xe, vay theo hóa đơn điện hay vay theo lương… phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Scroll to top