Vay online tại MB Bank (phần 2)

Hình thức vay online tại MB Bank có thể được thực hiện bằng 2 cách, đó là vay qua app và vay qua website.

Đăng ký vay online qua app của MBBank

Để thực hiện vay online tại app MBBank, các bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Theo đó, bạn cần thực hiện các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Tải app MBBank và cài đặt. Ứng dụng này có cả trên ISO cũng như Android

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng và internet banking, Nếu chưa đăng ký Internet Banking thì hãy ấn vào Đăng ký ngay để đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống yêu cầu một cách chính xác như: Số CMND, điện thoại, email…

Bước 4: Nhập mã OTP mà hệ thống gửi về điện thoại cho bạn. Hãy nhập chính xác mã số này, ấn xác nhận để hoàn tất kích hoạt ứng dụng/

Bước 5: Nhập các thông tin gồm họ tên, ngày sinh, giới tính. Nhập tiếp mã OTP vừa gửi về và nhấn xác nhận  

Bước 6: Chọn gói vay theo nhu cầu của bạn và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo theo hướng dẫn của ứng dụng.

 Đăng ký vay online qua website của MBBank  

Để đăng ký vay qua website MB Bank khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng, chọn mục đưng ký tài khoản và vay vốn online, điền các thông tin theo form hướng dẫn để sử dụng dịch vụ. Các bước và thông tin cần nhập được hướng dẫn rất dễ hiểu, chi tiết và cụ thể, đảm bảo cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng.

Những lưu ý khi vay tiền online tại MB Bank

 Lãi suất vay online tại MBBank khá cạnh tranh, có thể cao hoặc thấp hơn nhưng chênh lệch hầu như không đáng kể. Thời hạn và hạn mức vay sẽ tuỳ thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn. Hãy nhớ thanh toán đúng hạn để không bị phát sinh khoản lãi phạt trả chậm hay ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn. Nếu như bạn mất khả năng trả nợ thì hãy liên hệ với ngân hàng để được nhân viên tư vấn cách trả nợ, đừng cố tình trốn tránh nếu không bạn sẽ bị truy tố theo quy định của luật pháp. Vì vậy, hãy vay đúng với nhu cầu và đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay.

Scroll to top